- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện
- Giấy khám sức khỏe định kỳ
- Giấy xét nghiêm phân
- Thẻ tập huấn vsattp
- Giấy xét nghiệm nước
- Hợp đồng với các nhà cung cấp thực phẩm ( Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện, giấy ĐKKD)
- Các hóa đơn và giấy kiểm dịch, giấy kiểm định các loại hàng hóa kèm theo
- Sổ kiểm thực ba bước
- Sổ lưu mẫu
Lưu ý: các các mẫu liên hệ với vntranthu
lưu ý:
Trả lờiXóaVệ sinh sạch sẽ
- Lưu mẫu thức ăn cần phải ghi rõ ngày giờ và tên món ăn. ngoài ra còn phải đựng vào dụng cụ chuyên dụng lưu mẫu bằng inox. Đinh lượng lưu mẫu phải đủ đồ khô khoảng 100 gram, đồ nước 250ml.
- Ngoài ra chú ý giấy tờ khi kiểm tra ngoài các giấy tờ nêu trên. hợp đồng cung cấp, giấy chứng nhận cơ sở kd của từng nhà cung cấp thực phẩm và phải có nguồn gốc rõ ràng.
- Trang thiết bị dụng cụ và bố trí nhà ăn theo một quy trình kép kín một chiều.
Thông thường đoàn kiểm tra có 4 -5 người.
Trả lờiXóaNội dung kiểm tra mình sẽ bót ảnh lên sau...